Trứng Salad Thập Cẩm Kiểu Nhật

Món trứng salad thập cẩm rất tiện dụng, có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm làm thành món ăn mang nhiều phong vị khác nhau, rất tiện dụng.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn).
- 2 trứng gà.
- 1 con mực ống.
- 1 ít nấm đông cô.
- 1 ít rau cần.
- 1 ít mè trắng.
- 2 muỗng canh nước sốt cá.
- 1 ít giấm xì dầu, đường và muối.
Cách làm:
- Trứng gà tách vỏ cho vào tô, đánh đều rồi đem chiên thành 4 bánh trứng mỏng, sau đó thía sợi. Mực trụng sơ qua nước sôi vừa chín thì vớt ra để ráo nước.
- Cho tất cả nguyên liệu rau vào trong tô lớn rồi cho 1 chút giấm, muối, đường và nước tương vào trộn nhẹ, kế đến cho trứng thái sợi, mực thái sợi vào trộn đều, sau đó múc ra đĩa.
- Món trứng salad thập cẩm phối hợp rất nhiều nguyên liệu, tạo thành món ăn mang nhiều hương vị khác nhau, ví dụ như cho tương salad vào thì món ăn mang phong vị phương tây, còn khi cho 1 ít dầu mè vào thì món ăn lại mang phong vị Trung Quốc.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố