logo đặt tên cho con

Trứng Chiên Cuốn Thơm

Nên dùng thơm đóng hợp vì thơm tươi sẽ chua hơn làm cho trứng gà khó mà kết đông được.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 3 trứng gà
- 40g thơm đóng hộp
- 3 muỗng canh nước thơm đóng hộp
- 1 ít hành và dầu xà lách
Cách làm:
- Tách vỏ rồi cho trứng gà vào tô đánh đều, cho nước thơm vào trộn đều. Do trong nước thơm đã ngọt sẵn nên khi chế biến không cần nêm thêm đường.
- Cho 1/3 trứng vào chảo chiên, tráng đều, cho thơm thái mỏng và hành vào rồi cuốn lại. Phần trứng còn lại chia làm 2 phần và chiên thành 2 bánh, sau đó chồng lên nhau và đậy lên phần trứng chiên cuốn thơm. Khi dùng có thể cho tương ớt hoặc tương cà vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413