Trứng Cuốn

Trong trứng có rất nhiều dưỡng chất giúp cho cơ thể hoạt động tốt

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 4 trứng gà
- 3 miếng jambon
- 1/2 củ hành tây
- 40g pho mát
- 3-4 lá húng quế
- 1 ít muối, tiêu
- 1 ít bơ
- 3 muỗng canh dầu xà lách
- 1 muỗng canh tương ớt
Cách làm:
- Thịt jambon thái miếng vuông, hành tây băm, pho mát xay thành bột, sau đó dùng 1 ít dầu xào chín cùng với rau húng quế.
- Tách trứng gà vào tô đánh đều, cho muối và tiêu vào, kế đến cho hành tây, thịt jambon, pho mát và rau húng quế đã xào vào
- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào rồi cho hỗn hợp trứng vào và làm thành trứng cuốn.
- Lấy 1 ít dầu xà lách trộn chung với tương cà làm thành nước sốt và rưới lên trên trứng cuốn. Nước sốt kiểu cơm tây này khi làm các món ăn khác cũng có thể dùng, cho nên xin chú ý tỷ lệ thành phần của chúng để sau này tiện sử dụng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố