Trứng Gà Nấu Hành Tây Và Sườn Non

Sườn heo chiên cần nướng qua 1 lần, dùng khi còn giòn, hương vị sẽ thơm ngon hơn.

Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 2 trứng gà
- 1 miếng sườn chiên
- 1/2 củ hành tây
- 80ml nước dùng
- Nửa muỗng canh xì dầu
- 1 muỗng cà phê rượu trắng
- 1 muỗng canh đường
Cách làm:
- Tách trứng gà vào tô, đánh đều, để 1 miếng giấy thấm dầu lên khay rồi cho sườn heo chiên lên trên, kế đến dùng lò vi-ba nướng sơ.
- Bắc chảo lên bếp, cho nước dùng vào, nêm xì dầu, rượu và đường rồi nấu sôi, kế đến cho hành tây vào nấu chín.
- Sườn heo chiên cắt miếng nhỏ đều nhau rồi cho vào nồi hành tây vừa nấu. Sau đó cho trứng vào, để lửa lớn nấu 1 lát rồi đậy nắp, tắt lửa nấu 1 phút là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố