logo đặt tên cho con

Trứng Cuốn Trứng Cá

Đậu Hà Lan(hạt) luộc chín, trứng cá bỏ phần da ngoài và chia thành 2 phần đều nhau

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 3 trứng gà
- Trứng cá(lượng trứng của 1 con cá)
- 10g đậu Hà lan (loại hạt)
- 3 muỗng canh nước dùng
- 2 muỗng canh đường cát
- Nửa muỗng canh rượu
- Một ít muối, xì dầu và dầu xà lách.
Cách làm:
1.Đậu Hà Lan(hạt) luộc chín, trứng cá bỏ phần da ngoài và chia thành 2 phần đều nhau, trứng gà cho vào tô, đánh đều rồi cho nước dùng, đường, rượu, muối, xì dầu vào, quậy đều.
2.Bắc chảo lên bếp, để nóng rồi thoa vào 1 lớp dầu xà lách, sau đó đỗ 1/3 trứng vào chiên đến khi chín 1 nửa thì cho trứng cá và đậu Hà lan lên trên và cuốn lại, chiên chín 1 mặt rồi lật mặt kia chiên tiếp cho chín.Kế đến cho trứng gà còn lại vào chiên khoảng 3-4 phút, cho cuốn trứng đã cuốn trứoc đó vào và cuốn lại là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413