Tôm Xay Nhồi Đậu Hủ Chiên

Sau khi hấp 5 phút rồi lấy ra, rưới nước sốt hải sản lên trên.

Nguyên liệu:
- 150g tôm xay
- 6 miếng đậu hũ chiên (loại vuông, dày)
- 100g nước sốt hải sản
Cách làm:
Cắt mỗi miếng đậu hũ thành 2 miếng mỏng, khoét bỏ ruột bên trong và nhồi tôm xay vào cho đầy miếng đậu hũ. Sau đó đem hấp 5 phút rồi lấy ra, rưới nước sốt hải sản lên trên là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố