Tàu Hũ Ki Và Mì Căn Chiên

Đây là món ăn làm tươn đối phức tạp nhưng ngược lại bạn lại có một bữa ăn chay chất lượng với các nguyên liệu như tàu hủ ki, nấm...cho bạn những chất cần thiết cho cơ thể tong những ngày ăn chay.

Nguyên liệu:
- 6 lá tàu hũ ki
- 6 miếng mì căn non
- 2 cây cải ngọt
- 50g măng tre
- 50g nấm hương ngân nước
- Dầu cải, muối, bột ngọt, đường trắng
Cách làm:
- Rửa sạch cải ngọt và cho vào nước sôi luộc chín.
- Thái nhuyễn cải rồi vắt kkhô nươc.
- Xắt miếng tre, nấm hương thành hạt lựu.
- Trộn đếu măng tre nấm hương, cải, muối, bột ngọt, đường và dầu hành làm nhân.
- Trải lá tàu hũ ki mì căn ra, lần lượt cho nhân vào gói lại, cho các gói vào chảo dầu nóng chiên vàng rồi vớt ra dĩa.
- Cho nước, muối, bột ngọt, vào chảo, nấu sôi lên, thì rưới dầu mè vào rồi chế vào dĩa thức ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố