logo đặt tên cho con

Mì Căn Chiên Nấm Hương

Mì căn là loại mì có dạng tròn, dài có hai loại có thể chiên hoặc không, chế biến chung với nấm hương cho bạn một bữa chay thú vị và đảm bảo các chất cần thiết cho cơ thể.

Nguyên liệu:
- 10 miếng mì căn non chiên
- 100g nấm hương ngâm nước
- Dầu mè, dầu cải, muối, bột ngọt, xì dầu, đường trắng (mỗi thứ một lượng thích hợp)
Cách làm:
- Ngâm mì căn chiên trong nước cho mềm rồi vớt ra để ráo nước.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho mì căn, nấm hương vào xào một lát.
- Tiếp tục cho muối, bột ngọt, xì dầu vào xào đều.
- Thêm muối, bột ngọt đường trắng vào xào chín, nếm vừa ăn và múc ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413