logo đặt tên cho con

Cá Rô Chiên Tần Bì

Cay thơm nồng nàn, vừa giòn vừa mềm.

Nguyên liệu:
- Một con cá rô (nặng khoảng 600g)
Gia vị:
- 500g dầu ăn (lượng tiêu hao thực sự 75g), 5g muối, 10g rượu vàng, 5g dầu mè, 2 trứng gà, 10g bột mì, 250g vỏ bành mì, 3g bột hoa tiêu, 3g tiêu đen.
Cách làm:
- đánh vảy cá rô, bỏ mang, rửa sạch ruột, cắt đầu và đuôi 9chừa lại dùng sau), róc bỏ xương mình cá rồi cắt thịt cá thành lát. Cho rượu vàng, muối, trứng gà, bột mì vào thố trộn dều rồi lần lượt cho đầu cá, đuôi cá, lát cá vào, rắc vỏ bánh mì lên. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, lần lượt cho cá trong thố vào chiên đến khi giòn thì vớt ra, để ráo dầu, xếp vào đĩa thành hình con cá. Rắc bột hoa tiêu, tiêu, bột ngọt và rưới dầu mè vào đĩa cá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố