Cá Trắm Chiên Mè

Chua ngọt, thơm ngon, xốp dòn.

Nguyên liệu:
- 150g cá trắm đen
- 5g mè trắng
- Dầu ăn 1500g (hao 50g)
- 50g đường trắng
- 5g sa tế cà chua
- 3g muối
- 5g rượu
- 5g bột năng khô
Cách làm:
1. Lột da cá, bỏ xương, cắt thành từng miếng dài rồi ướp với rượu, muối; mè rang chín.
2. Cá sau khi ướp thấm thì cho vào chảo dầu nóng chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu. Chiết bớt dầu dư trong chảo ra, cho sa tế cà chua, đường, muối vào, nấu sôi lên thí cho bột năng vào để nước sệt lại, cho cá vào đảo đều, rắc mè lên và múc ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố