Bồ Câu Chiên Sốt Nước Tương

Món này ăn kèm với bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:
- 2 con bồ câu, 2 nhánh hẹ xắt nhỏ.
- 2 tép tỏi xắt nhỏ, 2 muỗng bơ lớn.
- 1/4 chén sốt nước tương.
- 2 muỗng xốt gia vị lớn, 2 muỗng lớn nước, 1 muỗng nhỏ đường.
Cách làm:
Đun sôi 1,5 chén nước và dầu gia vị. Bỏ bồ câu vào hầm nhỏ lửa trong 20 phút, vớt ra. Chiên bồ câu ngập trong dầu nóng khoảng 5 phút, làm ráo dầu. Xào bơ, hẹ, tỏi trên lửa nhỏ, bỏ bồ câu vào chảo, thêm các thành phần nước sốt và xào đều. Lật trở bồ câu trong lúc xào cho đến khi nước sốt cạn đi. Chặt bồ cấu ra nhiều miếng và dọn ăn.
Món này có bán tại nhà hàng Thiên Hồng và Bát Đạt.
Địa chỉ: 52 - 56 Tản Đà, P.10, Q.5.
Điện thoại: 8554435 - 8554436 (xin số: 8119).


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố