logo đặt tên cho con

Mực Chiên Dừa

Dùng mực kèm với tương ớt

Nguyên liệu:
- 300g mực
- 200 dừa nạo
- 1/2 bát bột chiên giòn
- 2 quả trứng gà sạch
- 1 bát nước lọc
- 100g xà lách xoong
- Tương ớt
- Dầu ăn
Thực hiện:
- Làm sạch mực, lột bỏ lớp da bên ngoài, cắt khúc khoảng 5cm sau đó dùng kéo tỉa hoa khoàng 1/3 mực
- Cho dừa nạo vào chảo nóng, rang khô
- Cho bột chiên giòn, trứng gà và nước lọc vào bát, trộn đều
- Nhúng mực vào bột, lăn qua dừa tha vào chảo dầu nóng, chiên ngập dầu
- Mực vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413