logo đặt tên cho con

Cá Sốt Gấc

Gắp cá ra đĩa, rưới sốt gấc lên trên, dùng kèm tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 1 con cá hành.
- 1 thìa súp hành, tỏi xay.
- 1 thìa súp gấc.
- 1 miếng thịt gấc.
- 2 quả cà chua, bỏ hạt, thái nhuyễn.
- 1 thìa súp tương cà.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Bột nêm, đường, dầu ăn, nước dùng.
Thực Hiện:
- Làm sạch cá, để ráo nước.
- Thái thịt gấc thành hạt lựu nhỏ.
- Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Cho hành, tỏi, gấc, thịt gấc vào xào với cà chua khoảng 5 phút. Sau đó, cho chút nước dùng đun thêm khoảng 5 phút, nêm bột nêm, đường, tương cà.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413