logo đặt tên cho con

Sườn Chiên Sốt Ớt

Bày sườn ra đĩa, trang trí rau mùi.

Dọn kèm với tương ớt.
Dùng nóng với cơm.
Nguyên Liệu:
- 150g sườn non.
- 1/2 quả dưa thái miếng vừa ăn.
- 1/2 củ hành tây thái múi cau.
- 2 thìa súp ớt sa tế
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 2 thìa cà phê đường.
- 2 thìa súp dầu ăn.
- Rau mùi.
Thực Hiện:
- Rửa sườn, để ráo, chặt miếng hình chữ nhật vừa ăn.
- Ướp sườn với bột nêm, ớt sa tế và đường trong khoảng 15 phút.
- Khi ướp thỉnh thoảng bạn nên đảo đều cho gia vị thấm vào miếng sườn.
- Gọt vỏ dưa, bỏ lõi, thái miếng vừa ăn.
- Bắt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng, cho sườn vào, chiên thật vàng
- Sau đó. vớt ra để ráo dầu.
- Cho hành tây vào đảo khoảng 3 phút.
- Sau đó, cho sườn và dứa vào, trộn đều.
- Xào khoảng 5 phút, nêm lai vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413