logo đặt tên cho con

Bò Rán Sốt Dầu Hào

Rưới sốt lên thịt bò, dùng kèm xà lách, tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 200gr thịt bò xay.
- 1 thìa súp tỏi xay, hành xay.
- 100gr củ năng.
- 1 củ cà rốt.
- 1 búp xà lách tím.
- 2 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1/2 bát nước dùng.
- Bột nêm, dầu ăn, đường, tiêu, giấm.
Thực Hiện:
- Gọt vỏ củ năng, thái nhuyễn.
- Thái sợi cà rốt.
- Cắt nhuyễn xà lách tím, ngâm giấm, đường.
- Trộn thịt bò xay, bột nêm, dầu ăn, tiêu, đường, tỏi, hành xay, củ năng rồi vo viên, ấn dẹp.
- Đun nóng dầu, cho bò viên vào rán vàng.
- Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, dầu hào, đun hơi sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố