Cá Bống Mú Sốt Tiêu

Dọn cá ra đĩa, cho nước sốt lên trên ăn kèm với bông cải trụng chín, có thể chấm tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 1 khứa cá bống mú.
- 2 củ hành tím.
- 1 quả ớt sừng.
- 150gr bông cải xanh.
- Bột nêm, nước tương, dầu ăn, tiêu, đường.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 1/2 bát nước dùng.
Thực Hiện:
- Thái hạt lựu hành tím, ớt sừng.
- Cắt miếng bông cải xanh vừa ăn, chần chín qua nước sôi.
- Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng, vớt ra để ráo.
- Đun sôi nước dùng, nêm bột nêm, đường, nước tương, dầu hào, tiêu.
- Tiếp tục cho hành tím, ớt sừng vào, đun vừa sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố