logo đặt tên cho con

Cơm chiên vừng

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200gr phi lê gà.
- 4 thìa súp bột chiên giòn.
- 2 thìa súp vừng (mè) trắng.
- 2 bát cơm trắng.
- 1 cây lá dứa xay để lấy khoảng 2 thìa súp nước.
- 1 củ cà rốt.
- 1 cây xà lách.
- 2 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa cà phê tỏi và hành xay.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Rau mùi tây.
Thực hiện:
- Rửa sạch thịt gà, để ráo nước rồi dùng sống dao dần cho mềm.
- Trộn bột chiên giòn với trứng gà.
- Nhúng thịt gà vào hổn hợp trên rồi lăn qua vừng trắng.
- Bắc chảo lên bếp, đợi dầu thật sôi, cho gà vào chiên vàng.
- Sau đó, trộn cơm trắng với nước lá dứa.
- Phi thơm hành và tỏi xay rồi chiên cơm.
- Khi hạt cơm săn lại, nêm bột nêm và tiêu cho vừa ăn.
- Cho cơm vào bát rồi úp xuống đĩa.
- Bày miếng gà lên trên, trang trí cà rốt tỉa hoa, rau mùi tây và rau xà lách.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413