logo đặt tên cho con

Óc Rán Trứng

Bày ra đĩa. Trang trí ít rau mùi. Dọn kèm với nước tương và ớt tươi thái khoanh. Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 1 bộ óc heo.
- 3 quả trứng gà.
- 20gr tiêu xanh.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1/3 thìa cà phê muối.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Nước tương, ớt tươi, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch óc heo, bóc hết phần gân màu đỏ. Ướp với muối và tiêu trong 15 phút.
- Đập giập tiêu xanh, cho óc heo và tiêu xanh vào 1 thố nhỏ, hấp chín vừa trong khoảng 5 phút.
- Đánh tan trứng, cho bột nêm vào, hòa tan.
- Đun nóng khoảng 1/2 thìa súp dầu ăn, phi tỏi.
- Cho óc heo và tiêu xanh đã hấp vào, cho trứng vào, tráng đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413