logo đặt tên cho con

Cá Rán Hầm Rau Củ

Dọn cá ra đĩa, dùng nóng với cơm và nước tương, tương ớt.

Nguyên liệu:
- 200gr cá không xương.
- 100gr su su.
- 1 củ cà rốt.
- 1 củ cải trắng.
- 100gr nấm nút.
- 100gr đậu đũa.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 bát nước dùng.
- 2 thìa súp nước tương.
- Bột nêm, dầu ăn, tương ớt.
Thực hiện:
- Gọt vỏ susu, cà rốt, củ cải, rửa sạch nấm, đậu, cắt rau củ vừa ăn. Ướp cá với bột nêm.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cá vào rán vàng hai mặt.
- Đun sôi nước dùng, cho rau củ vào đun 5 phút, vớt ra cho vào xứng hấp chín.
- Xếp rau củ lên cá, hấp thêm 2 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố