logo đặt tên cho con

Chả Tôm Dừa

Rắc dừa sấy lên chả tôm, dùng nóng với tương xí muội rất ngon.

Nguyên liệu:
- 100gr dừa nạo.
- 150gr giò sống.
- 100gr thịt tôm xay.
- 10 con tôm.
- Lá dứa.
- 2 thìa súp nước cốt dừa.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1 thìa súp bột nêm.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Lột vỏ tôm, bỏ đầu và đuôi.
- Trộn thịt tôm xay, giò sống với bột nêm, nước mắm, nước cốt dừa.
- Cho tiếp dừa nạo vào trộn đều.
- Bọc hỗn hợp giò sống và tôm, quấn lá dứa, dùng tăm xiên qua tôm để giữ chặt.
- Đun nóng dầu, cho tôm cuốn lá dứa vào rán vàng.
- Cho dừa nạo vào chảo, sấy vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố