logo đặt tên cho con

Mực Cuộn Tía Tô

Dùng chả kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 300gr mực.
- 2 thìa súp bột chiên giòn.
- 2 thìa súp bột chiên xù.
- 50gr đậu Hà Lan.
- Lá tía tô.
- 50gr cà rốt.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 quả trứng gà.
- 2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch mực, thái nhỏ, quết với bột nêm, tiêu.
- Trụng chín đậu Hà Lan hạt và cà rốt thái hạt lựu, vớt ra để ráo, trộn với mực.
- Trộn bột chiên giòn với trứng gà.
- Rửa sạch lá tía tô, để ráo, cho mực lên, cuộn lại, nhúng vào bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù rồi thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413