logo đặt tên cho con

Chả Cá Lá Xương Sông

Món chả này dùng với bún, rau thơm, nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 200gr cá thác lác.
- 2 thìa cà phê ớt bỏ hạt, băm nhuyễn.
- 1 thìa súp hành, tỏi xay.
- 1 thìa súp xả băm.
- Lá xương sông.
- Bột nêm, nước mắm, đường, dầu ăn.
- Bún, rau thơm, nước mắm chua ngọt.
Thực hiện:
- Rửa sạch lá xương sông, để ráo, dùng dao đập lên xương lá cho mềm để dễ cuốn.
- Quết cá thác lác với bột nêm, đường, nước mắm, cho ớt, hành, tỏi, sả vào trộn đều.
- Trải lá xương sông ra khay, cho viên cá bằng ngón tay lên, cuộn lại.
- Đun nóng dầu, cho chả vào rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố