Tôm Nhồi Rán

Dọn tôm nhồi ra đĩa, có thể trang trí thêm trái cây cho đẹp. Món này dùng nóng với tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr tôm sú.
- 100gr cá thác lác.
- 1 lá rong biển.
- Tương ớt.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/2 thìa nước mắm.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa cà phê hành băm.
Thực hiện:
- Ngâm rong biển với nước cho mềm, vớt ráo, thái sợi ngắn.
- Quết cá thác lác với đầu hành băm, hạt nêm, nước mắm, tiêu cho thật đều, dai.
- Bóc vỏ tôm, bỏ đầu, giữ lại đuôi, chẻ dọc sống lưng, bỏ phần chỉ đen.
- Nhồi thịt đầy hỗn hợp cá thác lác vừa quết vào lưng tôm đã chẻ, dán các sợi rong biển ngang và dọc lên trên cá.
- Đun nóng dầu ăn, cho tôm nhồi cá thác lác vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố