Cá Rán Sốt Hạt Hướng Dương

Dọn cá ra đĩa, có thể trang trí với dưa chuột, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 300gr phi lê cá.
- 1/2 quả dứa (thơm).
- 50gr hạt hướng dương.
- 2 quả ớt chuông đỏ.
- 3 củ hành tím.
- 1/2 bát nước ép dừa.
- 2 thìa súp bột năng.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Gia vị: bột nêm, đường, tương cà.
Thực hiện:
- Cá cắt khúc 15cm, khứa sợi không đứt rời.
- Rắc chút bột năng lên cá, rán vàng, vớt ráo dầu.
- Thái hạt lựu và ớt bỏ hạt.
- Đun nóng dầu, phi thơm hàng băm, cho ớt, dứa, nước ép dứa vào, nêm gia vị.
- Tiếp đến, cho bột năng vào tạo độ sánh, rắc hạt hướng dương lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố