logo đặt tên cho con

Bí Ngòi Cuộn Chiên Xù

Dùng nóng với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 2 quả bí ngòi xanh, vàng.
- 100gr thịt cá basa xông khói.
- 100gr giò sống.
- 100gr thịt xay.
- Bột chiên xù.
- 1 quả trứng gà.
- Tương ớt.
- Dầu ăn.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
Thực hiện:
- Gọt vỏ bí ngòi, bào lát mỏng.
- Trộn đều thịt xay, giò sống với bột nêm, tiêu.
- Trải miếng bí ra khay, xếp một miếng thịt ba chỉ lên trên, ở giữa cho thịt xay, giò sống vào, cuộn tròn.
- Đánh tan trứng.
- Nhúng cuộn bí vào trứng, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413