Thịt Viên Kiểu Đen Giòn

Dùng thịt viên kèm rau thơm, kim chi, nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 300gr thịt nạc dăm.
- 10gr nấm hương.
- 3 quả trứng gà.
- 50gr kim chi.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- Bột chiên xù.
- Rau thơm các loại.
- Bột nêm, tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa thịt nạc, để ráo nước, băm nhuyễn.
- Ngâm mềm nấm hương, thái sợi nhuyễn.
- Trộn đều thịt, nấm, tỏi xay, nêm gia vị vừa ăn, vo tròn bằng quả chanh nhỏ.
- Đánh tan trứng, nhúng thịt viên vào, sau đó lăn qua lớp bột chiên xù.
- Đun nóng nhiều dầu, cho thịt viên vào rán vàng, vớt rào dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố