Mực Nhồi Thịt

Chiên trên lửa vừa cho chín nhân và vàng mặt, bày ra đĩa, bỏ que tăm, cắt khoanh.

Nguyên liệu:
- 3 con mực ống lớn.
- 150gr thịt xay.
- 4 tai mộc nhĩ.
- 2 lọn bún tàu.
- Tỏi và hành tím băm.
- Muối, tiêu, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Mực làm ruột, lột bỏ da, để ráo.
- Trộn đều thịt xay với bún tàu, mộc nhĩ, hành tím, tỏi và gia vị. Nhồi nhân vào mực rồi dùng que tăm xiên qua miệng mực.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố