logo đặt tên cho con

Cà Tím Rán Sốt Húng Tây

Pha nước mắm với đường, chanh, tỏi và ớt cho vừa ăn. Thái lá húng tây thành sợi nhỏ. Trộn với nước mắm chua ngọt rồi rưới lên cà. Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 quả cà tím.
- 1 thìa súp ớt chuông xanh thái hạt lựu đỏ.
- 1 thìa súp ớt chuông vàng thái hạt lựu.
- 2 nhánh húng tây, dầu ăn.
- Nước mắm, chanh, đường, tỏi băm, ớt đỏ để pha nước mắm chua ngọt.
Thực hiện:
- Rửa cà tím, để ráo.
- Dùng dao nhọn khứa ô vuông bên ngoài vỏ cà. Sau đó, bổ đôi quả cà theo chiều dọc.
- Đun nóng chảo dầu ăn, rán chín cà. Vớt ra, để ráo dầu.
- Xếp cà vào đĩa rồi rắc ớt chuông xanh và vàng lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413