A-Ti-Sô Thủy Tạ

Rưới sốt nấm lên cuốn mực, chấm kèm tương ớt.

Nguyên liệu:
- 1/2 hoa a-ti-sô.
- 150gr tôm.
- 100gr mực.
- 50gr thát lát.
- 50gr nấm rơm.
- 1/2 củ hành tây.
- 1 thìa bột năng.
- Dầu ăn.
- Gia vị: hạt nêm, đường, muối, tương ớt.
Thực hiện:
- Rửa mực, khứa vảy rồng, thái miếng lớn.
- Lột vỏ tôm, giữ đuôi.
- Rửa nấm rơm, hành tây, thái hạt lựu.
- Thái hoa a-ti-sô vừa ăn.
- Quết cá thát lát với gia vị.
- Cho tôm, cá thát lát, hoa a-ti-sô lên mực cuộn lại, dùng tăm giữ chặt, rán vàng.
- Đun nóng dầu, xào hành tây, nấm rơm, cho bột năng pha loãng vào, nêm gia vị.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố