logo đặt tên cho con

Thăn Lợn Sốt Sô-Cô-La

Rưới sốt sô-cô-la lên thăn lợn, dùng kèm rau củ.

Nguyên liệu:
- 250gr thăn lợn.
- 30gr sô-cô-la trắng.
- 60ml rượu vang đỏ.
- 10gr hành tây.
- 5gr tỏi xay.
- 20ml dầu ăn.
- Muối, tiêu.
- Cà rốt và khoai tây luộc, dưa chuột ăn kèm.
Thực hiện:
- Rửa thăn lợn, bỏ màng nhầy, ướp muối, tiêu vừa ăn.
- Đun nóng chảo nước, cho sô-cô-la vào thố i-nox, đặt lên chảo, đánh tan đều.
- Thái nhỏ hành tây.
- Đun nóng dầu, xào thơm hành tây, tỏi, cho rượu vang, sô-cô-la vào, nêm muối, tiêu vừa ăn.
- Đun nóng chút dầu khác, cho thăn lợn vào rán trên lửa nhỏ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413