logo đặt tên cho con

Đậu phụ rán xù

Khi dùng cho đồ xào lên đậu phụ, rắc vừng rang.

Nguyên liệu:
- 2 thìa súp bột rán xù.
- 1 quả trứng gà.
- 2 thanh đậu phụ non.
- 1 thìa súp vừng rang vàng.
- 100g ớt Đà Lạt.
- 2 cây lạp xưởng.
- 1/2 thìa súp hạt nêm.
- 1/2 thìa súp tỏi băm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Đậu phụ thái khoanh tròn dày khoảng 1.5cm. Ớt Đà Lạt thái hạt lựu.
- Lạp xưởng rán vàng, thái hạt lựu. Đập trứng vào bát, cho bột rán xù vào trộn đều. Nhúng đậu phụ qua bột trứng, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Đặt chảo lên bếp lần nữa, phi thơm tỏi băm, cho lạp xưởng vào xào, nêm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413