logo đặt tên cho con

Măng tây rán giòn

Xếp măng tây ra đĩa, trang trí rau mùi và cà chua, dùng kèm sốt mayonnaise trộn tương cà

Nguyên liệu:
- 250g măng tây.
- 150g bột rán giòn.
- 1 lòng đỏ trứng gà.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp sốt mayonnaise.
- Dầu ăn.
- 1 thìa súp tương cà.
- 2 nhánh rau mùi.
- 1 quả cà chua tỉa hoa dùng để trang trí.
Thực hiện:
- Cho bột rán giòn, hạt nêm, lòng đỏ trứng gà gà vào tô, thêm nước, đánh cho bột hơi sệt. Măng tây bỏ vỏ già, thái khúc.
- Đun nóng dầu trong chảo, nhúng từng khúc măng tây vào hỗn hợp bột, thả vào chảo rán vàng, vớt ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố