Bông Cải Xanh Bọc Hải Sản Rán Giòn

-Xếp ra đĩa, khi dùng dọn kèm bát tương cà

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá : 38.000 VNĐ /4 phần
Nguyên Liệu
-300g bông cải xanh
-100g tôm
-100 chả cá ba sa
-100g thịt nạc dăm
-1 quả trứng
-50g bột rán xù
-tương cà
-1 thìa cà phê hành tím xay
-1 thìa cà phê hạt nêm
-dầu ăn
Thực Hiện
-Bông cải xanh rửa sạch, tách miếng, trụng chín. Tôm bóc vỏ xay nhuyễn, trứng đánh tan, bột rán xù cà mịn
-Cho tôm, chả cá, thit xay, hành tím vào tô, nêm hạt nêm, trộn đều rồi bọc vào bông cải xanh. Sau đó nhúng vào trứng, lăn qua bột rán xù rồi thả vào chảo dầu, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố