Bột Chiên Khoai Môn

- Bạn dùng tăm xăm vào bột, nếu bột không dính tăm nghĩa là đã chín

Thời gian thực hiện: 45 phút
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 250g bột gạo
- 2 thìa súp bột năng
- 200g khoai môn gọt vỏ, hấp chín, tán nhuyễn
- Hành lá thái nhỏ
- Dầu ăn
- 200g thịt xay
- 4 thanh cua Nhật
- 2 củ hành tím thái nhỏ
- Hạt nêm, muối, dầu ô-liu, hắc xì dầu
Thực Hiện
- Làm thân: phi thơm hành tím với dầu ăn, cho thịt xay vào xào săn, nêm hạt nêm, cho thanh cua thái hạt lựu, hành lá vào, đảo đều.
- bột gạo và bột năng rây mịn, lường 1 bát bột với 3 bát nước, cho khoai môn, ít muối, 1 thìa súp dầu ô-liu vào, trộn đều, bắc lên bếp, khuấy cho sánh lại. sau đó đổ vào khuôn, hấp chín, để nguội. Dùng khuôn răng cưa cắt bánh, dùng khuôn tròn nhỏ cắt ở giữa. Trộn ít hắc xì dầu vào rồi rán bánh vàng giòn hai mặt. Xếp bánh ra đĩa, cho nhân vào giữa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố