logo đặt tên cho con

Thịt Rán Đậu Đen

- Đậu đen có chứa chủ yếu các sinh tố A, B, C, glucid, muối khoáng...nên sẽ không làm bạn tăng cân

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g thịt nạc đuồi
- 100g đậu đen
- 1 bát bột mì nhỏ
- 1 thìa cà phê hành, tỏi băm
- Dầu ăn, hạt nêm, đường, nước mắm.
Thực Hiện
- Đậu đen hầm cho chín nhừ, vớt ra, để ráo nước. Khi hầm, cho chút muối để đậu nhanh mềm.
- Thịt đuồi xay nhuyễn, nêm hạt nêm, đường, nước mắm trộn chung với đậu đen để 10 phút cho thắm gia vị. Sau đó vo viên tán tròn rồi lăn qua lớp áo bột mì.
- Phi thơm hành tỏi băm với dầu ăn, cho viên thịt vào rán chín vàng đều hai mặt, vớt ra, thấm qua giấy để hút bớt dầu ăn.
Don viên thịt trộn dậu đen ra đĩa, khi dùng, dọn kèm bát tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413