logo đặt tên cho con

Cá Bớp Lúc Lắc

- Trang trí với ớt cắt thành hoa

Nguyên Liệu
- 200g cá bớp tươi Phú Quốc
- 200g cải rổ
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1 thìa cà-phê bơ
- Tương ớt, tương cà
- Muối, tiêu, bột ngọt
- Tỏi băm.
Thực Hiện
- Cá bớp rửa sạch, thái hình vuông khoảng 3cm. Ướp với lòng đỏ trứng gà và các gia vị trong 5-7 phút. Rau cải rồ rửa sạch, thái nhỏ.
- Đun nóng dầu ăn, rán cá vàng. Phi thơm tỏi băm, cho tương ớt, tương cà, bơ và cá vào xóc đều. Tiếp tục đun dầu ăn rồi rán rau thật nhanh.
Thưởng thức.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413