Đậu Phụ Nhồi Tôm Khô

- Không nên nhồi nhân quá dày, vì khi rán, nhân sẽ nở ra.

Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 2 miếng đậu phụ
- 20g tôm khô
- 50g giò sống
- 100g thịt nạc xay
- 1 quả cà chua
- 1/2 củ hành tây
- 1 thìa cà-phê hành băm
- 1/2 thìa cà-phê đường
- 1/2 thìa cà-phê tiêu
- 1/2 thia cà-phê hạt nêm
- Xà-lách xoong
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Tôm khô ngâm nở. Hành tây thái sợi, cà chua thái lát. Trộn đều thịt nạc vào giò sống, tôm khô, hạt nêm, đường, tiêu, hành băm.
- Đậu phụ rán vàng rồi nhồi hỗn hợp trên vào, rán vàng.
Thưởng thức: Dùng kèm với xà-lách xoong và hành tây, cà chua.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố