Bánh Đa Tôm Rán

- Xếp bánh đa ra đĩa, khi dùng chấm kèm tương ớt.

Giá: 37.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 4 chiếc bánh đa vừng đen
- 100g giò sống
- 150g tôm đất
- 1 ít bột năng
- Tương ớt, dầu ăn.
Thực Hiện
- Bánh đa ngâm nước 3 phút, vớt ra, để ráo, cắt miếng hình chữ nhật, dài 7cm, ngang 3,5cm.
- Tôm đất rửa sạch, bỏ đầu và vỏ, để ráo nước, quết nhuyễn, trộn đều với giò sống.
- Bột năng hòa nước, khuấy trên bếp cho đặc, làm hồ dán bánh.
- Trải miếng bánh đa ra mặt phẳng, cho 1 thìa cà-phê hỗn hợp tôm và giò sống vào 1/2 miếng bánh, sau đó gấp phần còn lại, dán ít hồ để mép bánh không bị bung ra.
- Cho 1/2 lít dầu vào chảo, đun nóng dầu, cho bánh vào rán vàng đều.
Mách bạn: Khi cuộn, bạn nên để phần nhân ở hai đầu thụt vào bên trong 1 tí so với mép bánh để rán không bị cháy hai đầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố