Thịt Bê Tẩm Vừng Rán Vàng

- Bạn nên dùng vừng chưa rang, để khi rán, vừng không bị cháy.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g thịt bê thui
- 100g vừng
- 100g bột rán giòn
- 1 quả trứng gà
- 100ml nước
- 100g xà-lách
- 2 quả cà chua
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Thịt bê thui rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Cà chua thái lát, xà-lách rửa sạch, để ráo.
- Trộn bột rán giòn với trứng gà đã đánh tan, nước và vừng. Sau đó lăn miếng thịt bê thui vào hỗn hợp bột, thả vào chảo dầu nóng rán vàng.
Xếp thịt bê thui rán vàng lên đĩa xà-lách và cà chua. Dọn kèm bát nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố