Trứng Rán Sò Điệp

- Có thể cho thêm 5ml sữa tươi vào hỗn hợp trứng để tăng độ mềm, béo cho món trứng rán.

Giá: 23.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 3 quả trứng gà
- 100g cồi sò điệp
- 25g hành lá
- 2 củ hành tím
- Hạt nêm, tiêu, nước mắm, nước tương, dầu ăn.
Thực Hiện
- Trứng gà đập vỏ, ra tô nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1,5 thìa cà-phê nước mắm, 1,5 thìa cà-phê tiêu đánh tan. Hành tím bào lát.
- Hành lá thái khúc 1cm, cho vào trứng cùng với sò điệp.
- Phi thơm hành tím với 2 thìa súp dầu ăn. Cho hỗn hợp vào chảo rán chín vàng.
Thưởng thức: dọn dùng kèm với nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố