Bí Đỏ Viên

- Bạn nên rán hỗn hợp vo viên trên lửa vừa để món ăn chín đều, không bị cháy. Bí đỏ viên có thể ăn kèm với sốt mayonnaise hoặc tương ớt.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 55.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1/2kg bí đỏ
- 100g tôm
- 100g mực
- 100g giò sống
- 50g bột xù
- 50g cốm khô
- 1 củ hành tím
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Tôm và mực hấp chín, thái hạt lựu. Bí đỏ gọt vỏ, hấp chín, tán nhuyễn. Cốm khô xay nhuyễn.
- Trộn đều bí đỏ với tôm, mực, giò sống, hành tím băm và hạt nêm, vừa trộn vừa quết cho bí đỏ mịn và dẻo. Vo viên hỗn hợp, lăn qua bột xù và cốm khô rồi thả vào chảo dầu nóng rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố