logo đặt tên cho con

Mực Rán Xù

- Không nên thái miếng mực quá nhỏ vì khi trụng mực se co lại, bạn khó quết tôm vào.

Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 200g mực
- 120g tôm
- 1 thìa cà-phê đầu hành lá
- 100g xà-lách xoong
- 1 quả trứng gà
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/3 thìa cà-phê tiêu
- 2 thìa súp bột rán xù
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Mực làm sạch, thái miếng vừa ăn, khứa vảy rồng, trụng sơ.
- Tôm bóc bỏ vỏ, quết nhuyễn với đầu hành lá, hạt nêm, tiêu.
- Lấy miếng mực trụng, quết tôm vào bên trong, thả vào trứng gà đánh tan, lăn qua bột xù, rán vàng. Ăn kèm với xà-lách xoong và tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413