Cánh Gà Hải Sản

- Bạn nên chọn cánh gà tam hoàng ví nó vừa to vừa có độ dai, rất ngon.

Nguyên Liệu:
- 300g cánh gà
- 100g tôm sú
- 50g mực
- 50g cá thát lát
- 20g bơ
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê đường
- Muối
- Sốt mayonnaise
- Bột rán giòn.
Thực Hiện
- Cánh gà làm sạch, rút bỏ xương, ướp 1/4 thìa cà-phê hạt nêm.
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, chẻ sống lưng lấy chỉ đen. Mực xát muối, rửa sạch.
- tôm và mực thái hạt lựu.
- Hỗn hợp nhân: Trộn đều tôm và mực với cà thát lát, 1/4 thìa cà-phê hạt nêm, đường và ít muối trong khoảng 15 phút cho thấm.
- Nhồi nhân vào cánh gà, đem hấp chín.
- Đun nóng bơ trên chảo, cho cánh gà đã lăn qua bột rán giòn vào rán vàng đều.
- Thái cánh gà hải sản thành từng khoanh tròn.
Dọn ra đĩa, dùng nóng với sốt mayonnaise.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố