logo đặt tên cho con

Cốt-lết Rán Xù

- khi rán thịt, cho một thìa nước coca, thịt rán sẽ mềm.

Nguyên Liệu:
- 300g thịt lợn cốt-lết
- 1 quả trứng gà
- 25g ớt Đà Lạt xanh
- 25g ớt Đà Lạt đỏ
- 1 kg cải bó xôi
- 2 thìa sốt mayonnaise
- 100g bột xù
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê tiêu
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Cốt-lết rửa sạch, để ráo, dùng chay dần miếng thịt để thịt mềm và ngấm gia vị.
- Ướp thịt với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê tiêu.
- Bột xù cán nhỏ. Trứng gà đánh tan.
- Khi chảo dầu nóng, nhúng miếng thịt côt-lết vào trứng,lăn qua bột rồi thả vào chảo dầu nóng ránh vàng. Nhớ nhỏ lửa để thịt chín kỹ.
- Cải bó xôi trụng sơ qua với nước sôi có chút dầu ăn rồi tráng qua nước lạnh để giữ màu xanh.
- làm sốt: Ớt Đà Lạt xanh và đỏ thái hạt lựu nhỏ, trộn vào sốt mayonnaise, rồi nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm và 1/2 thìa cà-phê tiêu. Thịt chín để hơi nguội, thái miếng. Khi dùng rưới sốt lên. Dùng kèm với cải bó xôi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413