Hoa Lơ Bọc Hải Sản Rán

- Hãy thử chế biến các món ăn mới với hoa lơ nào các bạn.

Nguyên Liệu:
- 200g hoa lơ xanh
- 200g thịt nạc
- 100g tôm nõn
- 100g chả cá thu xay
- 2 củ hành khô
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- 2 thìa cà-phê bột gia vị
- 1 quả trứng gà
- 50g bột năng
- 100g bột rán giòn
- Dầu ăn
- Tương ớt
- Xà-lách
- Ớt sừng.
Thực Hiện:
- Hoa lơ xanh tách thành từng búp nhỏ đều nhau, rửa sạch. Chần qua nước sôi.
- Thịt nạc vai, tôm nõn tươi đem xay nhuyễn.
- Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.
- Trộn đều thịt nạc vai, tôm xay cùng với chả cá thu, hành khô rồi trộn đều với bột gia vị, hạt nêm, tiêu, quết dẻo.
- Bọc hỗn hợp trộn ở trên vào hoa lơ xanh cho đều, lăn qua bột năng, nhúng vào trứng gà đánh tan, tẩm qua bột rán giòn, thả vào chảo dầu nóng rán vàng giòn. Trang trí với xà-lách và ớt sừng thái sợi. Dùng kèm với tương ớt.
Mách bạn:
- Bạn có thể thay chả cá thu bằng chả cá ba sa hoặc cá thát lát.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố