Chè Xoài Và Hạt É

Xay nhuyễn hoặc để nguyên đá viên cho vào chè, dùng lạnh.

Nguyên liệu:
- 3 múi bưởi.
- 1 thìa cà phê hạt é.
- 1 quả xoài chín lớn.
- Một ít đá viên tinh khiết.
- 1 thìa súp đường.
Thực hiện:
- Ngâm nở hạt é với nước sôi.
- Gọt vỏ xoài, dùng thìa tròn múc vài viên thịt xoài, phần còn lại cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
- Bóc vỏ bưởi, khéo léo tách tép bưởi không bị nát.
- Cho các viên xoài vào bát, sau đó cho hạt é, bưởi vào.
- Cuối cùng, cho thịt xoài xay vào, trộn đều, cho thêm vài thìa hạt é lên trên.
- Nếu thích ngọt, có thể cho thêm đường.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố