logo đặt tên cho con

Chè Trái Cây Kem Sữa Tươi.

Món này dùng lạnh, có thể cho thêm đá bào nếu thích.

Nguyên liệu:
- 2 quả hồng giòn.
- 3 múi sầu riêng.
- 50gr mứt chùm ruột.
- 100ml sữa tươi.
- 50gr đường cát.
Thực hiện:
- Gọt vỏ hồng giòn, thái múi cau vừa ăn, ngâm với hỗn hợp nước chanh pha loãng để hồng giòn không bị thâm đen.
- Lấy bỏ hạt sầu riêng, xé miếng vừa ăn.
- Cho sữa tươi ra bát, cho đường vào khuấy tan.
- Tiếp tục, cho hồng giòn, sầu riêng chùm ruột ta bát, rưới sữa tươi lên, cho vào tủ lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố