logo đặt tên cho con

Chè Trân Châu, Nhãn Nhục

Cho trân châu vào ly, thêm nhãn nhục, hạt sen, đá bào, rưới nước đường. Dùng ngay.

Nguyên liệu:
- 100gr hạt sen tươi.
- 100gr nhãn nhục.
- 50gr trân châu.
- 300gr đường.
- 200ml nước lọc.
Thực hiện:
- Rửa hạt sen, tách bỏ tim, luộc chín.
- Cho đường, nước vào nồi, nấu tan, nhấc xuống.
- Tiếp tục, cho nhãn nhục vào, ngâm nở. Vớt nhãn ra, giữ lại nước đường.
- Cho hạt sen đã nấu chín vào nước nhãn.
- Đun sôi nước, cho trân châu vào khuấy đều đến khi nước sánh lại, lọc bỏ nước, xả lại nước lạnh.
- Cho trân châu vào nồi nấu thêm lần nữa, xả bỏ nước, ngâm nước lạnh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413