logo đặt tên cho con

Chè Vải Nhồi Cốm

- Để cốm không bị nhão, bạn nên để riêng nước vải, khi dùng mới cho vào bát

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 hộp quả vải
- 50g cốm xanh
- 2 thìa súp nước dùng
- 2 thìa súp dừa nạo
- 1/2 thìa súp đường.
Thực Hiện
- Cônhặt sạch, rưới nước đường vào trộn đều đến khi cốm nở vừa, trộn thêm dừa nạo vào. Nhồi nhân cốm vào từng quả vải.
- Thắng đường cho vừa đổi màu nâu, tắt bếp, cho nước trong hộp vải vào, hòa đều. Giữ lạnh trước khi dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413