logo đặt tên cho con

Chè Bột Sắn Khoai

- Bạn có thể hấp khoai lang và khoai mì trước, khi nước sôi cho đường, khuấy tan rồi mới cho khoai vào.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g bột sắn dây
- 1/2kg khoai lang
- 300g đường
- 1 lít nước
- 1/2 kg khoai mì (sắn)
- Lá dứa.
Thực Hiện
- Khoai lang, khoai mì bào vỏ, thái miếng vuông, ngâm với nước muối loãng cho sạch.
- Đun sôi nước, cho khoai lang và khoai mì vào nấu với lá dứa. Đến khi khoai chín, cho đường vào khuấy tan. Sau cùng cho bột sắn dây đã hòa với nước tạo độ sền sệt vừa tay là được. Tắt lửa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413